KHOÁNG UTIMI – LỰA CHỌN SỐ 1 CHO AO NUÔI BẠC MÀU


KHOÁNG UTIMI – KHOÁNG TỐI ƯU CHO NUÔI TÔM AO ĐẤT

– Khoáng cho nuôi tôm ao đất Utimi là loại khoáng độc quyền tại công ty Khoáng K3 với phương châm “Nuôi tôm là nuôi nước” chính vì thế mà chất lượng đáy ao đóng vai trò rất lớn quyết định đến sự thành bại trong ao nuôi tôm.

– Đáy ao không chỉ giúp cung cấp các khoáng chất tự nhiên hòa tan cần thiết cho nước và cho tôm, mà còn tạo ra nguồn thức ăn tự nhiên cho tôm mới thả.

– Sau một vài vụ nuôi đáy ao bị “lão hóa” theo đó khoáng chất tự nhiên trong đáy ao cùng hệ vi sinh vật có lợi trong đất bị suy thoái do sử dụng quá nhiều vôi Ca.O và hóa chất trực tiếp trong ao nuôi, chất bẩn và độc tố tích tụ trong đáy ao nhiều. Lúc này việc bổ sung khoáng Utimi để cải tạo và trả lại dinh dưỡng đầy đủ cho đáy ao nuôi như thuở ban đầu là rất cần thiết.

Đặc điểm nổi bật của khoáng Utimi:

Phục hồi lại hệ vi sinh có lợi ở đáy ao, cung cấp hệ đệm cho đáy ao để ổn định độ kiềm.

  • Giảm phèn một cách tối ưu, giúp nước ao nuôi sạch và hạn chế khí độc.
  • Bổ sung các loại khoáng đa lượng, vi lượng, khoáng hiếm để phục hồi đáy ao qua mỗi vụ nuôi như: MgO, CaO, K2O, Na2O, SiO2..…..
  • Cung cấp khoáng Silicat SiO2 giúp tảo Silic (tảo khuê) phát triển.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ K3

Là một tân binh trong ngành thuốc thủy sản, tuy nhiên với những Kỹ Sư tâm huyết có thâm niên hoạt động trong nghành hơn 10 năm, chúng tôi tin rằng sẽ mang tới cho bà con những sản phẩm thiết thực nhất.

Hiện nay K3 đang cho ra đời hai loại sản phẩm Khoáng chuyên dụng:

 

Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác với quý Đại lý và khách hàng trên toàn quốc.

Trân trọng kính chào!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

khoáng k3
VỀ CHÚNG TÔI

K3 tự hào với vị thế tiên phong phát triển các sản phẩm khoáng cho tôm. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm đã nghiên cứu, sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm hoàn toàn từ khoáng chất tự nhiên.

Facebook

Theo dõi fanpage của chúng tôi để cập nhật thêm thông tin mới nhất.

K3® - CÙNG BẠN VƯƠN XA